Mô tả

Vẹm xanh có tên tiếng anh là Green mussels là một loại thuộc họ trai. Đặc điểm để dễ nhận biết đó là nó thân mềm có hai vỏ và có vỏ màu xanh.

Vẹm xanh loài dễ nhân giống, dễ nuôi, ít tốn công và khả năng nhân đàn nhanh. Hiện nay một số quốc gia cũng đang nuôi loại vẹm xanh này.

Vẹm xanh sống ở môi trường nước mặn và thường sống bám vào san hô hay đá sỏi

Trong vẹm rất giàu hàm lượng vitamin, protein, khoáng chất, các enzyme và glycosaminoglycans, giúp đẩy lùi hiệu quả các triệu chứng khó chịu, viêm nhiễm mà bệnh viêm khớp gây ra và cung cấp chondroitin, glucosamine giúp phục hồi nhanh chóng các khớp, sụn bị tổn thương.

Vẹm xanh nửa mảnh sẽ giúp cải thiện độ linh hoạt và dẻo dai cho các khớp xương, từ đó làm tăng khả năng vận động và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm.

Phục hồi và cải thiện chức năng sinh lý và khả năng sinh sản cho cả nam và nữ giới. Thực tế chứng minh, ở người trưởng thành sử dụng vẹm xanh trong các bữa ăn trung bình từ 2 lần trong tháng sẽ giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn cũng như tăng khả năng thụ thai.

Một công dụng khác phải kể đến đó là phương thuốc làm đẹp cho phái nữ. Nó giúp da dẻ trở nên mịn màng, sáng hơn, móng chắc khỏe hơn và ngăn ngừa gãy rụng tóc.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho xương, khớp – Vẹm xanh nửa mảnh Hàn Quốc Sk có thể chế biến được nhiều món ăn như:

1.Vẹm Xanh nửa mảnh Hàn Quốc SK hấp thái.

2.Vẹm Xanh nửa mảnh Hàn Quốc SK nưỡng mỡ hành.

3.Vẹm Xanh nửa mảnh Hàn Quốc SKnướng phô mai

.

4.Và nhiều món hấp dẫn khác….

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vẹm nửa mảnh Hàn Quốc SK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901845336
0901845336