Mô tả

Gân bò là gì?

Đây là phần gân nằm xen lẫn trong bắp thịt của con bò. Nó có đặc điểm là dai dai, khi ăn rất giòn và mềm. Tuy là gân, phần này hoàn toàn không cứng hay mang mùi khó chịu. Chính vì vậy, nó được sử dụng rất nhiều trong các món ăn như gân bò cháy tỏi, hầm, nấu sốt vang, bún bò gân…

Các thành phần đặc trưng của Gân thăn bò SK

Collagen

Trong gân, lượng collagen tự nhiên rất lớn. Lượng collagen này dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của cơ thể để giúp đỡ tóc, da, móng tay khoẻ hơn. Do đó, các chị em đặc biệt yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Chất đạm và chất béo

Trong gân bò có rất nhiều thành phần, dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy có cấu trúc khá khác biệt, nhưng tính chất của gân vẫn mang nhiều điểm tương đồng với thịt bò. Nó có lượng đạm lớn, chất béo hạn chế. Khi sử dụng gân,  cơ thể sẽ có đầy đủ đạm và chất béo cần thiết cho các hoạt động thường ngày của mình.
Vitamin

Các nhà khoa học đã tìm thấy rất nhiều vitamin khác nhau. Nổi bật có thể kể tới vitamin nhóm B và vitamin nhóm K. Do đó, nó mang tới nhiều chất cần thiết cho sức khoẻ, cơ thể con người.

Kẽm, sắt và magie

Kẽm, sắt và magie giúp bổ máu và tăng cường trao đổi chất của cơ thể. Những chất này có khả năng rất tốt trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hoá, tăng cường lượng hồng cầu trong máu. Chính vì vậy, việc bổ sung nó là điều được các bác sĩ khuyên dùng với người thiếu máu, người thường xuyên mệt mỏi. Khi sử dụng gân đều đặn, mọi người có thể nhận thấy những biến chuyển tích cực.
Sản phẩm được sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gân thăn bò SK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901845336
0901845336